Bí mật của may mắn!


“CHĂM CHỈ SẼ TẠO RA SỰ MAY MẮN!”.

Đúng vậy, may mắn không từ trên trời rơi xuống, cũng chẳng phải một món quà được ban phát một cách ngẫu nhiên. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể tự gieo trồng một “cây may mắn” ngay chính trên khu vườn của bản thân mình.

Hãy:

Sẵn sàng kết bạn: Đồng ý rằng một cơ số người sẽ đi qua đời bạn một cách nhanh chóng mà không hề để lại dấu vết gì, nhưng chắc chắn một vài trong số đó sẽ quay lại và mang đến sự may mắn cho bạn.

Lạc quan: Đơn giản vì một thái độ lạc quan sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm những cơ hội mới, đồng thời dễ đi qua nỗi buồn hơn mỗi khi có chuyện rắc rối.

Chăm chỉ trong mọi việc: Chỉ những người chăm chỉ mới hay gặp may.

Cơ hội và sự may mắn làm gì đến khi bạn chỉ biết nằm ườn ra đó và đợi chờ.

Quan sát xung quanh và tìm kiếm cơ hội từ những điều nhỏ nhặt, quan sát mọi thứ xung quanh một cách thật kỹ lưỡng.

Cuộc đời không bao giờ công bằng nhưng nó luôn cân bằng. Hãy nhớ rõ điều đó, Nhìn lên trên thì ta không bằng nhiều người, nhưng nhìn xuống thì ta hơn 1 số người, vì vậy, đó chính là động lực để ta vươn lên trong mọi hoàn cảnh, Let’s go!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

Thời gian làm việc vừa qua tại công ty, được nhận bằng khen này, quả thật đó như là 1 vật hộ mệnh cho em, nó như mang lại 1 niềm tin vô hình cực kì to lớn với em, để em có thể phấn đấu hơn nữa, không phụ lòng tin và mong mỏi của mọi người đã giành cho em, tận sâu trong đáy lòng, em cảm ơn anh Phúng, anh Nhật – những người em thật sự mến mộ và noi theo !
staff

Advertisements

One thought on “Bí mật của may mắn!

Comments are closed.