Chào đón tháng 6


Chào mày nhé, tháng 6, tháng của tao đó, ngày 21/6 là sinh nhật tao đó, mày còn nhớ không :D. Mà làm sao mày biết được trong khi tao chả biết gì về mày, ngoài cái tên “Tháng 6”. haha

Tháng 5 là tháng đầu tiên tao vào công ty mới, sau 2 ngày nghiên cứu thì tao join vào 2 dự án to đùng, tất cả là do tao ngu đó. Do tao ngu tao rảnh háng, ngoài ngồi nghiên cứu ở công ty, tao còn về mất ngủ mày mò nghiên cứu, còn 2 thằng vào cùng tao thì nó cứ thong dong, chắc là nó sẽ ngồi nghiên cứu hết 3 tháng, còn tao có 2 ngày @@. Tao được sếp để ý và lại dò hỏi rằng tao có muốn vào dự án làm hay không hay tiếp tục nghiên cứu, tao ngu, ờ do tao ngu, tao kêu nếu vậy hãy cho tao join vô dự án.
Tao vào dự án, đảm nhiệm vị trí của thằng saitou, thằng này thì tháng 6 nó đi công tác ở tận Osaka, thế là tao thay vị trí của nó. Đậu lạc trôi, nó để lại cho tao những cái task không tưởng, khó bỏ xừ ra @@, lại còn phải trao đổi trực tiếp với khách hàng nữa chứ @@.

Thôi cho tao xin.. May có thằng lead mập tsukuda giúp đỡ, không thì chắc giờ xác tao đang văng vải ở đoàn ray tàu nào đó ở đây (Mấy vụ tự sát vì công việc ở nhật thì xảy ra như cơm bữa)

Cũng may, hết tháng 5 là đỡ đi hẳn, bớt OT nhá.. kaka
Qua ngày mai là nhẹ người hẳn rồi mày ạ. hihi
Tháng sinh nhật tao, mày sẽ làm gì cho tao bất ngờ đây hả?
Bánh kem ? quà ? hay tiền mặt ?? :))))))))))

Advertisements