“Hội những người thích địt” =))


Dạo này bỗng dưng nhớ lại những ngày còn ở Việt Nam, những ngày còn làm ở ARIS, nhớ thiệt nhiều. Tất cả là do con Zun nó lập lại nhóm chát “ahihi” trên facebook messenger á.

12348038_1686224144997982_98670861172196494_n

Hình trên là 3 con, tính từ bên trái sang là con Hạnh, mình ròi đến con Zun. Con Hạnh sinh năm 90, mình 92, Zun 92. Mà do từ lúc mới vô công ty, mình lỡ gọi con Hạnh là ta-mi rồi nên gọi tới giờ luôn, chớ thiệt ra mình phải gọi nó là chị =)).

Hình này mình chụp năm 2014 hay đầu năm 2015 ấy nhỉ. Hồi đó mình bên team Java, còn 2 con nhỏ này bên team front-end. Nhưng mà nói chuyện rồi chơi được nên thân luôn. Nói chuyện bựa thì thôi rồi =)). Nhớ hồi đó còn có thêm ông anh Hổ với ông anh Hy, 2 ông đó cũng không kém bựa.

Kỉ niệm đáng nhớ nhất là hồi lâu ông Hy với ông Hổ ngồi gần ông Đạt, tụi mình hay gọi ổng là Đạt 09 =))). Quỷ Đạt này thì thiên hạ đệ nhất dô diên. Giờ ngồi nhớ lại mà không nhịn được cười. ha ha.

Chuyện là một hôm nọ vẫn như mọi hôm, trời vẫn nắng, gió vẫn thổi và mây vẫn bay. Mình vẫn đi làm.
 
Bỗng 1 âm thanh “bụp” phát ra. Group skype nhốn nháo…
“Có ai nghe gì không, nghe âm thanh gì không”
“Trời má, cái gì ghê vậy”
“Má ôi, ….”
“ha ha”…
“Tao có nghe nhầm không”…
“A Hổ với a Hy hưởng lộc lớn nha”..
“Đậu má thúi quá.”..
“Đậu má, thằng Đạt nó địt là thật”
“Má ôi, Âm thanh chấn động cả tòa nhà”
…….
Cả group skype bựa gồm Hạnh, Tính, Dung, Hổ, Hy nháo nhào, rồi tự đổi tên group thành “Hội những người phát cuồng với địt” ra đời.
Ngày nào đi làm cũng có chuyện bựa để kể. Giờ ngồi nhớ lại những tháng ngày đó mà thấy thật hạnh phúc =))).
Viết lên đây để lưu lại, sau này kể cho con nó nghe =)))