Cuộc sống bộn bề


Vậy là 1 thời gian dài mình không ngồi gõ lốc cốc ở đây nữa rồi hen. 1 phần lớn là do mình bận bịu nhiều thứ quá, ban ngày đi làm thì không được vô mạng, security khách hàng chặn tùm lum tùm la, tối thì đi làm về muộn, về tới nhà là quần quật đi siêu thị về nấu ăn. Ăn xong cũng khuya lắc khuya lơ rồi. 😦

Cuối tuần sau mình chuyển nhà, chuyển sang thuê 1 nhà trọ mới, rộng hơn nhà hiện tại 1 tí, tính ra rộng gấp đôi á chớ. Nhà hiện tại của mình rộng 20m2, qua nhà mới 44m2. hihi. Mong sao chuyển qua nhà mới, căn bệnh rối loạn tiền đình của mình sẽ được cải thiện hơn chút đỉnh. Có vẻ ngôi nhà hiện tại của mình chật quá, ngột ngạt, làm bệnh của mình nặng hơn thì phải. Sẽ ráng sắm sửa đồ đạc cho ngôi nhà mới, dù là nhà trọ thôi nhưng mình vẫn muốn nó là tổ ấm của mình, đi làm về tới nhà là mọi bộn bề công việc tan biến đi hết.

Ah, Coi như đây là bài viết tổng kết năm 2019 nhỉ, giờ thì xem năm 2019 mình đã làm được gì nào !!!. À thì được nhận lương thưởng cuối năm, cao hơn nhiều so với mức mình tưởng tượng, hihi. Mới hôm qua còn được biết kết quả tăng lương, nói chung cũng y như nguyện vọng của mình :D. Nói chung là mĩ mãn :))

Để ăn mừng tăng lương thì mình sẽ gửi tiền về mua tặng cho ba má cái tablet to to, để gọi điện thoại về cho nó rõ mặt.

Mong sao sang nhà mới thì tâm trạng phấn chấn hơn, công việc thuận lợi hơn, cứng cỏi hơn, học hành bằng bấp suôn sẻ hơn

Mục tiêu cho năm nay, 2020:

  1. Trả xong nợ đất đai
  2. Thi lấy chứng chỉ
  3. Chụp bộ ảnh cưới tại Hokkaido
  4. Chống lầy
  5. Cho tiền ba má để xây cái chòi, lắp đặt hệ thống tưới nước ngoài rẫy
  6. Build offshore cho dự án hiện tại

Còn mục tiêu năm 2021 thì sao nhỉ, chắc là mong ông trời phù hộ mang đến cho ngôi nhà nhỏ của mình 1 baby ❤ ❤ ❤